Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TpHCM – 0948 57 57 57

Nhiều công trình trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, nhà xường, nhà máy… hiện nay đều sử dụng sàn bê tông vì đặc tính bền hơn so với các vật liệu khác như gỗ, gạch đá… và tính thẩm mĩ khá tốt. 

Tuy nhiên những sàn bê tông sau khi được đổ sẽ không được bằng phẳng, dễ bị bụi bẩn, khó vệ sinh, do đó đều cần phải trải qua công đoạn xử lý bề mặt. Phương pháp mài đánh bóng sàn bê tông là phương án tối ưu nhất hiện nay vì tính hữu dụng và thẩm mĩ mà nó mang lại, giúp sàn có thể sử dụng lâu dài, bền đẹp không thua kém các phương pháp khác, tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng khá lớn. 

Việc đánh bóng sàn bê tông đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật để đảm bảo được chất lượng công trình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó cần phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông đảm bảo được những yêu cầu khắt khe như trên. 

Hãy đến với chúng tôi Tổng đài dịch vụ An Khang chuyên cung cấp Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TpHCM uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Vì sao quý khách nên chọn Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TpHCM của An Khang: 

  1. Cung cấp báo giá chi tiết, hợp lý với mọi đối tượng khách hàng
  2. Quy trình đánh bóng sàn nhanh chóng, tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí. 
  3. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ, được nhập khẩu từ nước ngoài
  4. Lựa chọn hóa chất đánh bóng cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo sức khỏe không độc hại
  5. Đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao.

An Khang tin rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Tp HCM của chúng tôi.

Khi quý khách cần tìm dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 48 575757 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ AN KHANG

Tổng Đài: 09.48.57.57.57
dichvutongdaiso@gmail.com

Địa chỉ: Số 34 Đường Số 8 Khu Dân Cư Bùi Minh Trực. Phường 5. Quận 8. TpHCM