Dịch vụ mài đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn TpHCM – 0948 57 57 57

Công ty Dịch vụ mài đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn An Khang tại Tp HCM ĐT: 0948 57 57 57 chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble, sàn đá granite đá hoa cương,… uy tín khắp các quận huyện tại Tp HCM các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An,…

Mài sàn bê tông hiện nay không chỉ được sử dụng cho các công trình như chung cư mà còn được ưa chuộng tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng vì giá thành hợp lý, độ bền và chống thấm nước cao, mang lại vẻ sang trọng cho không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp. Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông nhà hàng khách sạn uy tín là điều mà nhiều chủ nhà hàng, khách sạn quan tâm. 

Và công ty Dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn tại TpHCM của Tổng đài dịch vụ An Khang – một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông nhà hàng khách sạn trọn gói  chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lý.

Vì sao quý khách nên chọn Dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn tại TpHCM của An Khang?

  1. Tư vấn phương án tối ưu nhất, cung cấp báo giá chi tiết, hợp lý với mọi đối tượng khách hàng
  2. Quy trình đánh bóng sàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.
  3. Trang thiết bị, máy đánh bóng sàn hiện đại, đầy đủ, được nhập khẩu từ nước ngoài
  4. Lựa chọn hóa chất đánh bóng cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo sức khỏe không độc hại
  5. Đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn

An Khang tin rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn tại TpHCM của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn tại TpHCM, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, sàn đá các loại cho các công trình nhà xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại,…

Khi quý khách cần tìm dịch vụ đánh bóng sàn đá nhà hàng khách sạn tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 48 575757 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

CÔNG TY DỊCH VỤ MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN AN KHANG

Tổng Đài: 09.48.57.57.57
dichvutongdaiso@gmail.com

Địa chỉ: Số 34 Đường Số 8 Khu Dân Cư Bùi Minh Trực. Phường 5. Quận 8. TpHCM