Dịch Vụ Mài Nền Mài Sàn Bê Tông Uy Tín Tại TPHCM

Dịch vụ mài sàn mài nền bê tông uy tín chuyên nghiệp tại tphcm của công ty An Khang ĐT: 028.38.38.2222 – 0948 57 57 57 chuyên nhận mài nền mài sàn tạo bóng nền bê tông cho khu vực nhà xưởng, sảnh khách sạn, bãi giữ xe… tại tphcm và các tỉnh lân cận đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Trong số tất cả các loại vật liệu có thể sử dụng để làm sàn nhà thì bê tông có vẻ là sự lựa chọn chưa bao giờ lỗi thời. Nhiều người cho rằng sàn nhà bê tông thì kém sang và chỉ dành cho các thiết kế nhà xưởng, văn phòng chứ không thích hợp dành cho những mẫu nhà biệt thự đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, sàn nhà bê tông tạo ra một phong cách khác biệt, đặc sắc và hoàn toàn đủ tiêu chuẩn, thể hiện hết cái hồn trong từng đường nét nội thất của một mẫu biệt thự.

Ưu điểm nổi trội của việc mài sàn mài nền bê tông:

– Giúp sàn nhà bê tông của bạn trở nên nhẵn bóng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Giúp đem lại sự sang – xịn – mịn cho căn nhà nhà bạn.

– Sử dụng sàn nhà bê tông rất thân thiện với môi trường. Trên thực tế thì loại sàn này luôn có một sàn nhà phụ tồn tại bên dưới một vật liệu sàn khác. Do đó, nó không khai thác quá nhiều nguồn nguyên liệu quý hiếm từ tự nhiên như sàn đá cẩm thạch, sàn gỗ hay granit cũng như không tạo ra một lượng rác thải xây dựng lớn như khi sử dụng gạch men vì phải cắt ghép gạch quá nhiều.

– Có độ bền cao: tuổi thọ của sàn nhà bê tông có thể là mãi mãi nếu chủ nhà biết cách bảo trì và chăm sóc.

Dịch vụ mài nền mài sàn bê tông uy tín
Dịch vụ mài nền mài sàn bê tông

Sàn nhà bê tông đòi hỏi sự bảo trì ở mức độ tối thiểu từ 3 đến 9 tháng 1 lần, bạn mới phải vệ sinh sàn nhà một lần bằng chất làm sạch trung tính. Bên cạnh đó, việc làm sạch sàn bê tông cũng không quá khó khăn và không cần phải dùng một hoạt chất tẩy rửa chuyên dụng nào.

Với những lợi ích mà sàn bê tông đem lại chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp loại sàn với chất lượng tốt nhất đến quý khách.

Khi cần tìm dịch vụ mài sàn mài nền bê tông uy tín chuyên nghiệp tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

DỊCH VỤ MÀI SÀN MÀI NỀN BÊ TÔNG UY TÍN AN KHANG

ĐT: 028.38.38.2222 – 0948.57.57.57