Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng Tại TPHCM

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại tphcm của Công ty VITA ĐT: 028.38.38.2222 – 0948.57.57.57 chuyên nhận san lấp mặt bằng nền móng cho các công trình xây dựng uy tín trên khắp địa bàn tphcm đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Khi quý khách hàng có nhu cầu san lấp mặt bằng nhà kho, xưởng, nhà máy, hãy liên hệ ngay với công ty An Khang chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình với chi phí thi công cạnh tranh nhất. Khi quý khách chọn chúng tôi làm đơn vị san lấp mặt bằng cho công trình kho xưởng của mình, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng công trình, không gây ảnh hưởng đến các nhà ở xung quanh.

Dịch vụ san lấp mặt bằng của An Khang chúng tôi nhận bao thầu các công trình như:

+ San lấp mặt bằng nhà dân, nâng cấp nền nhà dân.

+ San lấp mặt bằng khu công nghiệp.

+ San lấp mặt bằng khu dân cư.

+ San lấp ao, đìa, kênh rãnh mương cống,..

Dịch vụ của chúng tôi cam kết:

+ Giữ gìn vệ sinh môi trường.

+ Có các biện pháp an toàn tuyệt đối.

+ Tiến độ làm việc nhanh chóng, khẩn trương để giao mặt bằng đúng hẹn cho khách hàng.

+ Chi phí thấp hơn nhiều so với những nơi khác.

+ Vật liệu dùng trong san lấp đảm bảo với từng loại địa hình.

Đội ngũ nhân công san lấp mặt bằng kho xưởng của An Khang nhờ có kinh nghiệm dày dặn và kiến thức nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp công trình nhà ở không gây ảnh hưởng tới kết cấu xây dựng của các nhà ở bên cạnh. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư xây dựng giỏi nhất để đánh giá được các rủi ro khi san lấp mặt bằng.

An Khang luôn giúp quý khách yên tâm khi xây dựng sẽ không gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường xung quanh, không gây nguy hiểm cho những công trình bên cạnh và những người đi ngang qua công trình. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, bố trí đầy đủ tôn phủ, lưới bạt để bao quanh công trình, tránh sự xâm nhập trái phép của người lạ vào công trình.

Trước khi thi công, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về từng hạng mục công trình, tiến độ thi công để đưa mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công nhằm đảm bảo sự đồng bộ cho công trình xây dựng.

Khi cần tìm dịch vụ san lấp mặt bằng tại tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.!

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XÀ BẦN CÔNG TRÌNH AN KHANG
ĐT: 028.38.38.2222 – 09.48.57.57.57