Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Chống Thấm Tường Trần Tại TPHCM

Công ty dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm tường trần An Khang ĐT 028 22 00 22 66 – 09 48 57 57 57 chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm tường trần tại TP HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Thấm dột là hiện tượng rất phổ biến trong các công trình dân dụng. Và đây là vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của cả gia đình vì tường và trần luôn ở tình trạng ẩm ướt, nấm mốc khi trời mưa, nồm ẩm. Không chỉ thế nó còn gây ra những tác động xấu cho thẩm mỹ công trình và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Các vị trí hay xảy ra hiện tượng thấm dột

  • Các vị tri nằm sâu trong lòng đất: tầng hầm, chân tường, hố thang máy.
  • Các hạng mục tiếp xúc trực tiếp với mưa gió: trần, mái tường, ban công.
  • Các hạng mục thường tiếp xúc với nước trong nhà: khu vực bếp, sàn nhà vệ sinh, hộp kĩ thuật.
  • Các vị trí tiếp xúc với bể chứa: hồ bơi, bể nước, hố ga, bể chứa.
  • Các vị trí xung yếu: nơi tiếp giáp giữa hai công trình xây sát nhau, chân kết cấu bồn nước, các vị trí ống nước, nơi tiếp giáp bồn gạch và bê tông.

dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm tường trần tại tphcm

Trần nhà bị thấm không những làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn gây phiền phức đến cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn. Tường bị thấm có rất nhiều nguyên nhân như nước bị đọng trên mái nhà, do các vết nứt, lỗ hở hoặc trần đã cũ. Do đó, nếu không có biện pháp xử lí và sửa chữa kịp thời, việc tường bị thấm nước kéo dài không chỉ gây phiền toái mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống gia đình bạn.

Hiểu được điều này, công ty An Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm tường trần sẽ giúp bạn sửa sang lại tường trần, đảm bảo tường nhà không còn hiện tượng bị thấm nước, giúp cuộc sống gia đình của bạn được nâng cao.

Dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm tường trần của An Khang cam kết:

  • Sửa chữa nhanh chóng, nhiệt tình, uy tín hàng đầu.
  • Thợ lành nghề, có kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp.
  • Gía cả cạnh tranh toàn thị trường.
  • Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa.

Khi quý khách hàng cần tìm công ty dịch vụ sửa chữa nhà chống thấm tường trần tại TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG AN KHANG

ĐT: 028.38.38.2222  – 0948.57.57.57

Mr. Tân