Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Xây Dựng Căn Hộ Tại TPHCM

Công ty dịch vụ thi công thiết kế xây dựng căn hộ An Khang ĐT: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 chuyên nhận thiết kế, thi công, xây dựng căn hộ, nhà phố tại TP HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Bạn đang mong muốn thiết kế lại căn hộ của mình để trông mới mẻ và khang trang hơn. Bạn mong muốn thi công, xây dựng căn hộ của mình với mức chi phí vừa phải. Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đơn vị thi công nào để gửi gắm căn hộ của mình. Đừng lo lắng! Công ty xây dựng An Khang của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công, xây dựng căn hộ ưng ý với mức giá không thể không hợp lí hơn!

Trước khi bắt đầu xây dựng căn hộ, việc đầu tiên bạn cần làm chính là lên một bản kế hoạch chi tiết bao gồm tìm đơn vị thi công, đưa ra ý tưởng thiết kế, tìm kiếm, mua các vật liệu xây dựng, dự trù ngân sách,… và hàng ti tỉ những thứ phải lo khác nữa. Nhưng công ty xây dựng An Khang sẽ giúp bạn làm hết những việc này, giúp bạn tiết kiệm, tối ưu chi phí và đặc biệt là giúp bạn nhàn hơn. Xây dựng An Khang là đơn vị có khả năng, tiềm lực, đã có nhiều công trình nghiệm thu, dày dặn kinh nghiệm. Vậy nên bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài.

Dịch vụ thi công thiết kế xây dựng căn hộ tại tphcm
Dịch vụ thi công thiết kế xây dựng căn hộ

Quy trình của dịch vụ thi công, thiết kế, xây dựng căn hộ của An Khang bao gồm:

1. Nhận yêu cầu thi công căn hộ từ phía khách hàng, sau đó nhân viên công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình.

2. Đội ngũ kỹ sư công ty tiến hành phác thảo, lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ và lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng để sửa chữa và thống nhất bản thiết kế.

3. Đội ngũ thợ xây của công ty tiến hành thi công, xây dựng căn hộ.

4. Vệ sinh công trình và bàn giao.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua số hotline: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 để được báo giá và tư vấn miễn phí!

Khi cần tìm dịch vụ thi công thiết kế xây dựng căn hộ tại TP HCM, hãy tìm đến chúng tôi!

CÔNG TY DỊCH VỤ THI CÔNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN KHANG

ĐT: 028.38.38.2222 – 0948.57.57.57

Mr. Tân