Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Tại TPHCM

Công ty dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi Mica tại tp hcm ĐT: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica uy tín khắp các quận huyện trên địa bàn tp hcm đảm bảo an toàn – uy tín – chất lượng với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Trong số các loại chất liệu, mica được đánh giá là loại chất liệu bền, đẹp. Vì là chất liệu có nhiều tính năng ưu việt nên mica được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống như: làm gian hàng, làm cửa, trang trí nội thất,… Đặc biệt, chúng thường được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Bảng hiệu chữ nổi mica là bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu mica, tên gọi của nó được đặt theo chất liệu mica để dễ phân biệt. Chất liệu mica được sử dụng chủ đạo, phần chữ nổi sẽ được uốn chân tạo thành khối, chữ nổi 3D nổi bật trên nền bảng. Chính điều này đã giúp bảng hiệu chữ nổi mica có được sự thu hút hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại tphcm

6 LÍ DO NÊN LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA

1. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp.

2. Không thấm nước, phù hợp trong điều kiện mưa gió.

3. Dễ dàng vận chuyển và thi công, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao.

4. Có khả năng xuyên ánh sáng và khả năng phát sáng trong môi trường điều kiện ánh sáng yếu.

5. Chất liệu mica dẻo, có khả năng bẻ cong hoặc tạo các kiểu dáng khác nhau khi thi công.

6. Không thấm nước, phù hợp trong điều kiện mưa gió.

Tuy nhiên, việc thiết kế các bảng hiệu sao cho bắt mắt, thu hút nhiều khách hàng và lắp đặt bảng hiệu an toàn không phải là một điều đơn giản. Vì thế, việc tìm một đơn vị thiết kế thi công trọn gói gồm thiết kế và lắp đặt chữ nổi mica uy tín, chất lượng là một giải pháp tối ưu hơn cả.

Dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại tphcm

Công ty dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại tphcm tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi mica uy tín tại TP HCM đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và canh tranh nhất thị trường.

An Khang tin rằng dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại TP HCM của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khi quý khách hàng cần tìm dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica tại TP HCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG AN KHANG 

028.38.38.2222 – 0948.57.57.57
Mr Tân