Dịch Vụ Vận Chuyển, Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói tại tphcm của An Khang ĐT: 028.38.38.2222 – 0948 57 57 57 chuyên nhận chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng khắp các quận huyện tại tphcm như quận 7, quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, Phú Mỹ Hưng… đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói của An Khang luôn cố gắng để giúp quý khách hàng vận chuyển, chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể. Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn tphcm. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói của An Khang phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói với chất lượng hàng đầu khu vực tphcm.

Quy trình vận chuyển, chuyển nhà trọn gói của An Khang bao gồm các bước:

  • Bước 1: Liên hệ đặt hàng, gọi vào số tổng đài: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 và hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển nhà mà bạn mong muốn, địa chỉ nhà cũ và mới của bạn.
  • Bước 2: Khảo sát & báo giá: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để khảo sát miễn phí. Xem xét số lượng, kích cỡ và trọng lượng đồ đạc. Ước tính lượng nhân công cần thiết, quãng đường di chuyển. Lên phương án thi công và báo giá vận chuyển.
  • Bước 3: Thực hiện chuyển nhà: Ngày chuyển nhà xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói An Khang sẽ đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bao bọc kĩ lưỡng. Vận chuyển đến nhà mới an toàn và nhanh chóng.
  • Bước 4: Chuyển đến nhà mới.
dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói tại tphcm
Dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói

Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển, dọn nhà trọn gói cho quý khách hàng luôn cam kết:

– An Khang luôn đặt chất lượng, chữ tâm lên hàng đầu và cố gắng chinh phục, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
– Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, thực hiện bài bản các bước từ khâu khảo sát đến khâu vận chuyển, sắp xếp, hoàn thành đúng thỏa thuận ban đầu.
– Đầy đủ các xe lớn nhỏ, phủ hợp với các đồ đạc cần chuyển của quý khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên lái xe là những nhân viên có kinh nghiệm, thông thạo toàn địa bàn thành phố, giúp cho việc vận chuyển của quý khách trở nên dễ dàng hơn.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại công ty chúng tôi. Nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Công ty An Khang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chuyển nhà tại 24 quận huyện trên toàn địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,…

Khi cần tìm dịch vụ chuyển nhà… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI AN KHANG
ĐT: 028.38.38.2222 – 0948 57 57 57
Mr Tân