Dịch Vụ Vận Chuyển Di Dời Cây Xanh Tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển di dời cây xanh tại tphcm của An Khang ĐT: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển di dời cây xanh đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín hàng đầu tại tphcm và các tỉnh lân cận trong khu vực.

Trong quá trình giải tỏa mặt bằng để xây dựng hoặc đơn giản là bố trí lại khuôn viên hay cây xanh cần phải được di dời từ nơi này sang nơi khác thì việc di dời cây xanh phải được đảm bảo an toàn chính là phương án tối ưu nhất. Để làm được điều này thì quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh, giúp việc vận chuyển trở nên hiệu quả, tránh gây thiệt hại đến cây xanh. Tại An Khang, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ di dời cây xanh chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, chi phí và sự phát triển của cây xanh sau khi di dời.

dịch vụ vận chuyển, di dời cây xanh tại tphcm
Dịch vụ vận chuyển, di dời cây xanh

5 điểm cần lưu ý khi di dời cây xanh

– Cắt tỉa cành lá hợp lí: Việc cắt tỉa cành lá trước khi di dời cây xanh là một điều hết sức cần thiết. Việc này giúp cây xanh tránh những va chạm bên ngoài, thuận tiện cho quá trình di chuyển. Đặc biệt, giúp xanh cây tránh được nguy cơ thoát nước nhanh dẫn đến chết cây.

– Xem hướng rễ chính: Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây có một hoặc 1 nhóm rể chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò rất quan trọng.

– Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước: Mỗi loại cây sẽ có những bộ rễ khác nhau. Do đó phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

– Cố định cây sau khi trồng lại: Việc chống giữ cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẫn đến bể bầu bên dưới.

– Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước: Mỗi loại cây sẽ có những bộ rễ khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

dịch vụ di dời cây xanh tại tphcm
Dịch vụ di dời cây xanh

Quy trình dịch vụ vận chuyển di dời cây xanh của An Khang

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, hẹn lịch khảo sát.

– Nhân viên An Khang đến khảo sát thực tế vị trí hiện tại và vị trí trồng mới.

– Gửi báo giá và ký Hợp đồng (nếu cần).

– Triển khai công việc, nghiệm thu.

– Thanh toán.

An Khang là công ty chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển di dời cây xanh tại TP HCM uy tín đi đầu về chất lượng, sẽ mang tới giá trị cao cho khách hàng. Về giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trưởng để giá luôn rẻ nhất đối với khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao. Quý khách khi đến dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình. Thi công một cách nhanh gọn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Khi cần tìm dịch vụ vận chuyển di dời cây xanh tại tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn!

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DI DỜI CÂY XANH TẠI TPHCM

ĐT: 028.38.38.2222 – 0948.57.57.57