Dịch Vụ Vệ Sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo Uy Tín Tại TPHCM

Công ty dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo uy tín An Khang tại TPHCM ĐT: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo trên khắp các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh lân cận đảm bảo chất lượng – an toàn – uy tín với mức giá hợp lí và cạnh tranh toàn thị trường.

Các bảng hiệu quảng cáo hiện nay đang là một xu hướng không thể thiếu khi bạn muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với các khách hàng. Hầu như tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp, showroom, trung tâm thương mại nào cũng đều có các bảng hiệu quảng cáo để thu hút sự chú ý và níu chân khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại, được thiết kế bắt mắt, độc đáo, sáng tạo khác nhau như: bảng hiệu hộp đènbảng hiệu đèn led, bảng hiệu alubảng hiệu mica,…

dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo uy tín tại tphcm

Sau khi thi công, lắp đặt biển quảng cáo trong thời gian dài, bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu của An Khang để giúp biển quảng cáo của bạn luôn trong tình trạng sáng mới, nổi bật và hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Vì một khi biển quảng cáo được đưa vào sử dụng một thời gian, đều sẽ dần trở nên cũ kĩ, lu mờ, phai nhạt, đèn không sáng rõ hoặc bị hư hỏng do các tác nhân bên ngoài như: nắng, gió, mưa, bụi bẩn. Khi đó, biển quảng cáo của bạn sẽ không còn thu hút và gây sự chú ý đến khách hàng nữa, dẫn đến bảng hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ bị lu mờ trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Công ty dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo An Khang chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh bảng quảng cáo chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh toàn thị trường. An Khang có thể giúp quý khách hàng thực hiện vệ sinh một cách gọn gàng, nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của quý khách hàng. 

dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tại tphcm

Quy trình vệ sinh bảng hiệu quảng cáo của An Khang được chia làm 2 loại:

1. Đó là sau khi lắp đặt. Quá trình thi công cũng như khi lắp đặt biển quảng cáo, các nhóm thợ thường để rơi vãi các vết sơn nước, bụi, hóa chất chính vì thế trước khi được đưa vào sử dụng, biển quảng cáo phải được vệ sinh sạch sẽ, tinh tươm.

Thứ hai: Là sau quá trình sử dụng một thời gian do tác động của môi trường: nắng mưa, bụi bẩn, các hóa chất, axit,… biển quảng cáo trở nên bụi bẩn, ố vàng, làm mất đi tính thẩm mỹ.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tại quận 3 của An Khang cam kết:

  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có khả năng xử lí các vết bẩn một cách nhanh chóng.
  2. Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, uy tín.
  3. Thiết bị, dụng cụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo hiện đại.
  4. Có kế hoạch thi công vệ sinh an toàn, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng.

Khi quý khách hàng cần tìm dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tại tphcm. Hãy liên ngay với chúng tôi qua số hotline: 028 38 38 2222 – 0948 57 57 57 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn kịp thời!

 

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO – TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ ĐẾN GIA ĐÌNH VIỆT

028 38 38 2222 – 0948 57 57 57

Mr. Tân

Tổng đài liên hệ: 09.48.57.57.57
Email: dichvutongdaiso@gmail.com

Địa chỉ: Số 34 Đường Số 8 Khu Dân Cư Bùi Minh Trực. Phường 5. Quận 8. TpHCM